PES 2012

ความตื่นเต้นของเกมฟุตบอลกลับมาแล้ว!

4.8

11

7.8M

ให้คะแนนแอป

Pro Evolution Soccer (โปรเอฟโวลูชันซ็อคเกอร์) กลับมาแล้วกับเวอร์ชันใหม่ของโปรแกรมจำลองเกมฟุตบอล ในปีนี้ PES 2012 กลับมาพร้อมอ็อพชันมากมาย ทั้งโหมดเกม ทั้งการเล่นที่เหมือนดูภาพยนตร์ ซึ่งจะทำให้การเล่นเกมนี้น่าตื่นตาตื่นใจ

PES 2012 นั้นได้ถูกพัฒนาให้มีความฉลาดมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณเล่นเกมได้สนุกกว่าที่เคย ต้องขอบคุณที่มันทำให้การโจมตีของคุณไม่ถูกหน่วงให้ช้าลง ผู้เล่นของคุณจะเล่นได้อย่างเหมาะสมยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณมีความมั่นใจในการโจมตีและทำประตูมากขึ้นด้วย นอกจากนั้น AI (ปัญญาประดิษฐ์หรือสมองกลของเกม) ของทีมตรงข้ามก็ได้รับการพัฒนาด้วย การป้องกันของพวกเขาจึงดีขึ้นและทำให้คุณต้องพยายามหากลยุทธ์อย่างหนักขึ้นอีกด้วย และงานของผู้รักษาประตูนั้นก็ยังไม่จบลงใน PES2012 นี้เช่นกัน

ในเวอร์ชันนี้การเคลื่อนไหวของผู้เล่นนั้นดีขึ้นมาก พวกเขาจะมีแบบแผนใหม่ที่ทำให้เกมดูสมจริงกว่าที่เคย รวมถึงมีอ็อพชันใหม่อย่างการควบคุมผู้เล่นที่ไม่ได้แตะบอลเพื่อควบคุมการโจมการโจมตี และการวิ่งเพื่อป้องกันการโจมตีกลับ

กราฟฟิคหรือภาพก็ยอดเยี่ยมเช่นเคย และยังดีกว่าที่ผ่านมาอีกด้วย ตัวผู้เล่นก็แสดงได้อย่างดี ซึ่งก็เป็นการเลียนแบบผู้เล่นตัวจริงนั่นเอง เช่น ในตำแหน่งของคริสเตียโน โรนัลโด หรือการหลบหลีกในแบบของอีเนียสตา เป็นต้น ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อความสนุกในเกมจริงของฟุตบอลรวมอยู่ในเกมนี้แล้ว

ในปีนี้คุณสามารถสนุกกับแชมเปี้ยนลีก, Copa Libertadores, ลีกยุโรป และอื่นๆ อีกมากมาย หรือแม้แต่กับครั้งแรกของลีก BBVA ซึ่งไม่ได้อยู่ในยุโรป แฟนๆ ของทีมก็สามารถร่วมสนุกได้เช่นกัน

นอกจากมาสเตอร์ลีกแล้ว คุณยังสามารถเช็คฟังก์ชันของโค้ชและผู้จัดการทีมได้ด้วย ซึ่งนี่จะเป็นตัวเปลี่ยนมุมมองของเกมอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว ลืมสนามซะ แล้วสวมบทบาทของผู้จัดการทีมฟุตบอล: ออฟฟิศ การเจรจาต่อรอง กลยุทธ์การตลาด และอ็อพชันให้เลือกอีกมากมายให้คุณได้นำทีมไปสู่ความรุงโรจน์

สนุกกับอีกปีในการควบคุมผู้เล่นที่ดีที่สุดอย่างคริสเตียโน โรนัลโด จากรีลมาดริด เมสซี่และอีเนียสตา จาก F.C. บาร์เซโลนา.. ส่ง เลี้ยง ยิง.. PES 2012 พร้อมแล้วสำหรับคุณ!


เงื่อนไข

เวอร์ชันทดลองใช้จะมี 5 ทีม ได้แก่ Tottenham Hotspur, Bayern Munich, Inter Milan, Rangers, Club America และทีมนานาชาติ ซึ่งคุณจะเล่นได้เกมละ 10 นาที รวมทั้งการฝึกด้วย

Uptodown X